Hướng dẫn mua hàng

Cách 1 : Đến cửa hàng tại 87 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội, có thể qua cửa hàng Heynature tại 87 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đó các chuyên gia làm đẹp, chăm sóc da, sẽ tư vấn chi tiết về sức khỏe làn da, cũng như tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất cho da và nhu cầu của bạn.

Cách 2 : Gọi điện thoại đặt hàng

Hãy gọi đến số điện thoại 18006814 để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng nhất. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tư vấn qua fanpage Heynature Việt Nam hoặc Zalo. Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc và ship COD.

Cách 3 : Liên hệ qua Box Chat

Ngay phía dưới chân trang có hộp Box Chat, bạn chỉ cần Click vào hộp, tin nhắn của bạn sẽ tự động chuyển qua Fanpage của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ trả lời cho bạn ngay lập tức.

Cách 4 : Hướng Dẫn Mua Trực Tuyến trên website

Bạn gặp khó khăn trong đặt hàng? Đừng lo lắng, chúng tôi đã hiểu vấn đề của bạn! Hãy xem bản hướng dẫn tiện lợi của chúng tôi dưới đây nhé!

  • Step 1

Chọn sản phẩm mà bạn muốn mua từ danh mục sản phẩm của chúng tôi.

  • Step 2

Chọn số lượng, màu sắc, và kích cỡ của sản phẩm mà bạn muốn mua ở bảng chọn phía dưới, sau đó click chuột "Mua ngay".

  • Step 3

Sau khi sản phẩm đã được thêm vào giỏ của bạn, bạn có thể tiếp tục mua hàng bằng cách nhấn vào "Tiếp tục mua sắm", xem sản phẩm đang có trong giỏ hàng của bạn hoặc kết thúc mua sắm bằng việc đi đến bước "THANH TOÁN"

*TIPS:

1. Nhập mã phiếu giảm giá đặc biệt để nhận được ưu đãi thêm cho đơn hàng của bạn.

2. Thêm hoặc giảm số lượng sản phẩm của bạn trước khi hoàn tất thanh toán.

3. Click chuột vào biểu tượng "Thùng Rác" để hủy bất kỳ sản phẩm nào trong đơn đặt hàng của bạn.

  • Step 4

Kiểm tra và xác nhận tất cả các chi tiết của sản phẩm, và click chuột vào "TIẾN HÀNH THANH TOÁN"

  • Step 5

Xin vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin người mua hàng.

  • Step 6

Chọn phương thức thanh toán. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng chỉ áp dụng cho các đơn hàng trên 600.000 VND.

  • Step 7

Sau khi đã điền đầy đủ và kiểm tra chính xác các thông tin, nhấn vào PLACE ORDER để đến bước thanh toán (nếu thanh toán bằng thẻ) hoặc xác nhận đặt hàng nếu chọn hình thức thanh toán COD.

  • Step 8

Nếu thanh toán bằng thẻ, vui lòng đọc tiếp để được hướng dẫn thanh toán.

Nếu chọn hình thức COD, đơn hàng của bạn đã được hệ thống xác nhận. Màn hình sẽ hiển thị "YOUR ORDER HAS BEEN RECEIVED" (Đơn hàng của bạn đã được nhận). Bạn vui lòng ghi lại số ORD của đơn hàng để thuận tiện cho việc trao đổi thông tin hoặc nếu bạn cần hỗ trợ về đơn hàng. Bạn có thể nhập mật khẩu để tạo tại khoản với email vừa mua hàng tại bước này để tiết kiệm thời gian cho lần mua sắm sau.

  • Step 9

Email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn cung cấp trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt hàng. Nếu sau khoảng thời gian này bạn vẫn chưa nhận được email, vui lòng liên lạc với chúng tôi tại mail:….kèm theo số ORDER của đơn hàng.

Nếu Thanh Toán Bằng Thẻ Quốc Tế

Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin thẻ rồi chọn THANH TOÁN để thực hiện giao dịch. Ngân hàng của bạn có thể hỏi thêm các câu hỏi hoặc thông tin bảo mật để đảm bảo an toàn vào bước sau, vui lòng nhập thông tin như yêu cầu để hoàn tất giao dịch.

Nếu Thanh Toán Bằng Thẻ ATM Nội Địa

Chọn ngân hàng của bạn trong danh sách và làm theo các bước thanh toán thông thường.