Rộn ràng chương trình tặng sản phẩm dùng thử Heynature tại Tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng!

Ngày 23/7/2018 vừa qua đã diễn ra chương trình dành tặng sản phẩm dùng thử của mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc Heynature cho các cán bộ, nhân viên, khách hàng tại tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng, số 63 Lê Văn Lương (Hà Nội).


Ra mắt từ tháng 4/2018 tại Việt Nam, Heynature đã mau chóng trở thành thương hiệu yêu thích của nhiều chị em phụ nữ với đa dạng các sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm trang điểm có chiết xuất tự nhiên tinh túy và lành tính. 


Tuy nhiên, Heynature biết rằng, có rất nhiều tín đồ làm đẹp vẫn chưa có cơ hội "tận mắt tận tay" kiểm chứng sự tuyệt vời của những sản phẩm Heynature bán chạy đã được hàng triệu phụ nữ châu Á ưa chuộng? Bên cạnh đó, nắm bắt được tâm lí người mua muốn được dùng thử sản phẩm với dung lượng nhỏ hơn để biết phản ứng của da, thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua sản phẩm full size. Chính bởi vậy, Heynature đã lên ngay một cái hẹn với phái đẹp khi tổ chức một buổi phát miễn phí các mẫu dùng thử, dành tặng cho các chị em nhân viên, khách hàng tại tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng vào ngày 25/7/2018.Ngoài hoạt động trải nghiệm những sản phẩm Heynature nổi tiếng tại nhiều quốc gia  như Kem BB che khuyết điểm thảo dược Hey-pop Herbal BB, Kem BB dưỡng ẩm vượt trội Most Moisture BB, Kem dưỡng dầu ngựa Moisture Brightening Horse Oil Cream... Khách hàng tại chương trình còn được tư vấn, chia sẻ bí quyết về chăm sóc da từ những thành phần thiên nhiên, tạo nên một vẻ đẹp rạng rỡ, an toàn từ bên trong.


Ngày hội trải nghiệm mỹ phẩm này sẽ tiếp tục được diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau như Phố đi bộ Hồ Gươm, trung tâm thương mại, các trưởng đại học… trong thời gian sắp tới. Việc của các bạn là chỉ đến và nhận quà thôi. Bật mí là có rất nhiều sản phẩm “hot” và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam đấy!

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN