Rộn ràng chương trình dành tặng sản phẩm Heynature mỗi dịp cuối tuần

Tối thứ Bảy ngày 11/8/2018, sự kiện thứ hai về dành tặng các sản phẩm dùng thử của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc Heynature đã diễn ra thành công tốt đẹp tại phố đi bộ Hồ Gươm.


"Đến hẹn lại lên", sau khi được sự ủng hộ và quan tâm rất lớn từ chương trình dành tặng đa dạng các sản phẩm mẫu vào ngày 4/8/2018 (xem chi tiết tại ĐÂY), tối ngày 11/8/2018, Heynature tiếp tục mang đến rất nhiều set quà tặng đặc biệt tới người dân có mặt tại phố đi bộ Hồ Gươm dịp cuối tuần. Đây chắc chắn là món quà làm đẹp đầy cảm hứng bởi Heynature vồn được biết đên là một hãng mỹ phẩm 100% tự nhiên, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên rất lành tính, phù hợp cho những làn da nhạy cảm cũng như thời tiết giao mùa. Rất đông người đã dành sự quan tâm và chờ đợi từ sớm để trải nghiệm sản phẩm Heynature. Không chỉ các bạn trẻ mà các cô lớn tuổi, du khách nước ngoài cũng hào hứng với sự kiện đặc biệt này.


Đối với khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm của Heynature, đây là cơ hội để các bạn hiểu được tình trạng da hiện tại, từ đó được xây dựng liệu trình chăm sóc da để đạt hiệu quả trong mục tiêu làm đẹp. Heynature gửi tặng bạn mẫu dùng thử sản phẩm dựa trên liệu trình chăm sóc khoa học vừa được tư vấn.


Đối với khách hàng đang sử dụng sản phẩm Heynature, đây là những trải nghiệm các sản phẩm mới mà bạn chưa từng sử dụng trước đây. Heynature sẽ tặng các bạn gói sản phẩm tiện lợi để bạn có thể chăm sóc da hoặc trang điểm mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành của Heynature đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong thời gian vừa qua.


Cùng xem thêm một số hình ảnh khác trong chương trình nhé!
Buổi dành tặng cuối cùng trong chuỗi sự kiện miễn phí trải nghiệm – chụp hình lung linh của Heynature sẽ diễn ra vào tối ngày 18/8/2018 tại chính địa điểm quen thuộc – Phố đi bộ Hồ Gươm. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé! Heynature hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự đáng nhớ và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN