Mỹ phẩm thiên nhiên Heynature khuấy động Phố đi bộ Hồ Gươm

Tối ngày 4/8/2018, chương trình dành tặng sản phẩm dùng thử của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc Heynature đã diễn ra tại tuyến phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội với rất nhiều điểm nhấn đặc sắc, thu hút lượng lớn khách du lịch và người dân thủ đô. 


Tiếp nối sự kiện dành tặng miễn phí các mẫu sản phẩm dùng thử Heynature đã diễn da tại Tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng, 63 Lê Văn Lương trước đó (xem thêm tại ĐÂY). Tối ngày 4/8/2018, Heynature tiếp tục mang những hoạt động sôi nổi, đầy thú vị này tới không gian đông đúc bậc nhất Hà Nội mỗi dịp cuối tuần - Phố đi bộ Hồ Gươm.Tại đây, Heynature đã mang đến một sự kiện đặc biệt khi dành tặng tất cả khách hàng mẫu dùng thử của những sản phẩm best-seller được ưa chuộng bởi hàng triệu phụ nữ như Kem BB che khuyết điểm thảo dược Hey-pop Herbal BB, Kem BB dưỡng ẩm vượt trội Most Moisture BB, Kem dưỡng dầu ngựa Moisture Brightening Horse Oil Cream... Ngoài ra, cũng giống với sự kiện trước đó, tất cả khách hàng đều được trực tiếp tư vấn, lắng nghe chia sẻ bí quyết hữu dụng nhất về chăm sóc da dựa trên thành phần tự nhiên và lành tính với làn da nhạy cảm của người châu Á, cho một vẻ đẹp rạng ngời từ trong ra ngoài. 
Ngày hội trải nghiệm sản phẩm đã thu hút sự chú ý của gần 1000 du khách tại Phố đi bộ với nhiều phản ứng tích cực, tạo cơ hội tự kiểm chứng chất lượng của những sản phẩm Heynature tới hàng trăm chị em phụ nữ. 


Hoạt động đặc sắc này dự kiến sẽ tổ chức thường xuyên tại khu phố đi bộ quanh Hồ Gươm, góp phần làm mới không gian tuyến phố, truyền cảm hứng làm đẹp an toàn - tích cực từ thiên nhiên và mang tới thêm nhiều trải nghiệm hoàn hảo từ Heynature. Hãy cùng truy cập fanpage Heynature hoặc đến showroom Heynature (87 Nguyễn Văn Huyên) để được các chuyên viên tư vấn và chăm sóc làn da của bạn nhé!

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN