Heynature tham gia China International Beauty Expo 2012

Vào ngày 4-6/5/2012, Heynature đã tham dự Triển làm CHINA BEAUTY EXPO tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới tại Thượng Hải (Trung Quốc).


CHINA BEAUTY EXPO là sự kiện về chuyên ngành Thẩm Mỹ - Sắc Đẹp lớn nhất Trung Quốc và mang tầm cỡ Châu Á, mỗi năm được diễn ra 2 lần vào mùa Xuân và mùa Thu. Với gần 2.000 đơn vị tham gia, Triển lãm trưng bày giới thiệu hàng loạt sản phẩm, dịch vụ, trang thiết bị về nước hoa, mỹ phẩm, chăm sóc da, móng, tóc, thẩm mỹ và spa ... Sự kiện là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp trong ngành chăm sóc sắc đẹp tham dự, mở rộng quan hệ giao thương với các doanh nghiệp quốc tế và Trung Quốc cũng như đến gần hơn với người tiêu dùng.


Heynature tham gia China International Beauty Expo 2012


Sau khi mang đến dòng sản phẩm chủ lực của mình “Derma Series” tại Cosmoprof HongKong 2011 (xem thêm tại https://goo.gl/dCUHxS), Heynature càng định hướng hơn nữa vai trò chuyên gia trong ngành chăm sóc sắc đẹp và đang dần khẳng định vị thế của mình, luôn hướng đến sự chân thật, gần gũi hơn với người dùng sản phẩm làm đẹp. Với tiêu chí này, năm 2012, Heynature đã mang đến CHINA BEAUTY EXPO một trải nghiệm đích thực về mỹ phẩm thiên nhiên với bộ sưu tập những sản phẩm bắt nguồn từ các nguyên liệu thảo mộc chất lượng tinh túy nhất.


Heynature tham gia China International Beauty Expo 2012


Tại CHINA BEAUTY EXPO, Heynature cũng đã nhận được rất nhiều đơn hàng phân phối sản phẩm tại Trung Quốc và thu hút hơn 1000 khách hàng nhận sản phẩm dùng thử, tư vấn chăm sóc da, trang điểm miễn phí, mua hàng trực tiếp.

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN