Heynature tham dự HongKong Cosmoprof năm 2011

Trong 3 ngày từ 9 – 11/11/2011, Heynature đã tham dự Hội chợ triển lãm Hongkong Cosmoprof tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (Hong Kong Convention & Exhibition Center).


COSMOPROF ASIA HONG KONG là triển lãm hàng năm chuyên ngành về mỹ Phẩm với những sản phẩm, dịch vụ và công nghệ làm đẹp lớn nhất Châu Á. Sự kiện này được đánh giá là triển lãm thương mại hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại châu Á với gần 2.000 gian hàng trong ngành Công nghiệp Làm đẹp và Mỹ Phẩm từ 40 quốc gia tham dự trên diện tích sàn Triển lãm gần 100.000m2. Đây là cơ hội để cấc thương hiệu mỹ phẩm mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách tham quan, để họ có thể tiếp cận các sản phẩm cũng như trang thiết bị mới nhất cũng như xu hướng làm đẹp trên thế giới.


Heynature tham dự HongKong Cosmoprof năm 2011

         

Năm 2011 là năm đầu tiên Heynature tham dự sự kiện đặc biệt này. Đến với COSMOPROF ASIA HONGKONG, Heynature đã mang đến những dòng sản phẩm chủ lực của mình (Dòng sản phẩm “Derma Series”) giới thiệu đến khách hàng, đối tác tham dự đến từ nhiều khu vực trên thế giới.


heynature tham du hong kong cosmoprof 2011


Trong 3 ngày tham dự, gian hàng của Heynature tại COSMOPROF HONGKONG đã hân hạnh đón tiếp gần 1000 khách ghé thăm, tham gia dịch vụ tư vấn theo yêu cầu, dùng thử sản phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đặc biệt, trực tiếp nhận gần 100 đơn hàng từ nhiều nhà phân phối, bán lẻ không chỉ ở Hongkong mà còn ở Malaysia, Philippines,…


Xem thêm những hoạt động hấp dẫn của Heynature tại các Triển lãm - Hội chợ danh tiếng quy mô lớn tại: 

China International Beauty 2012: https://goo.gl/PdvFDi

Cosmobeauty Indonesia 2013: https://goo.gl/UwFhfo

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN