Heynature tham dự Cosmobeauty Indonesia năm 2014

Năm 2014, Heynature đã tham dự Triển làm Cosmobeauty Indonesia tại Trung tâm Hội nghị Jakarta trong các ngày 9-11/10/2014.


COSMOBEAUTY INDONESIA 2014 là một Triển lãm-Hội chợ chuyên ngành làm đẹp thường niên quy mô toàn châu Á, trưng bày đa dạng các thương hiệu quốc tế, sản phẩm và công nghệ chăm sóc da, chăm sóc tóc, trang điểm, thiết bị thẩm mỹ, spa. Năm 2014, Triển lãm tiếp tục là điểm hẹn cho các nhãn hàng từ khắp nơi trên thế giới cùng thiết lập mạng lưới kinh doanh, gặp gỡ các nhà nhập khẩu, phân phối tiềm năng trong lĩnh vực làm đẹp cũng như các ngành khác vừa mới xuất hiện trên thị trường.


Heynature tham dự Cosmobeauty Indonesia năm 2014


Trong kỳ triển lãm lần này, cũng giống như triển lãm năm 2013 tại Indonesia với chuỗi hoạt động gắn với dòng dòng sản phẩm trị liệu Derma và chiết xuất diếp cá trị mụn chống kích ứng Ersungcho (xem thêm tại https://goo.gl/FqjdhK)Heynature mong muốn đẩy mạnh xu hướng và mở rộng quan điểm cho ngành công nghiệp làm đẹp với mỹ phẩm tự nhiên bằng cách đưa các chuyên gia hàng đầu của mình trao đổi, tham dự workshop, nhằm tạo động lực và cung cấp những hiểu biết sâu sắc đến khách hàng tham dự.


Trong 3 ngày tham dự với mục tiêu đem lại những trải nghiệm giá trị và chân thực nhất, gian hàng Heynature đã liên tục diễn ra nhiều hoạt đông hấp dẫn như soi da miến phí, tư vấn chăm sóc da, tư vấn trang điểm theo xu hướng, dùng thử sản phẩm, nhận sample dòng Oriental Series và Ersungcho,… với hơn 1000 quan khách tham gia, trong đó bao gồm các chuyên gia tư vấn làm đẹp của ấn phẩm truyền thông danh tiếng (Herworld, Teenage,…) và nhà phân phối từ Đài Loan, Indonesia,…

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN