Heynature đồng hành cùng Đài Truyền hình Hà Nội trong Chuyên mục "Sống an toàn"

Lên sóng ngày 17/5/2018, Chương trình “Sống an toàn” (Đài Truyền hình Hà Nội) với sự đồng hành của mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc Heynature đã mang đến những kiến thức rấ hữu ích với chủ đề Tác hại của son môi chứa chì – những điều bạn nên biết”.


Ngày nay son môi là “vũ khí tối thượng” của chị em phụ nữ trong làm đẹp. Nhưng song song với đó là nguy cơ nhiễm độc chì từ son môi. Vấn đề này đang khiến rất nhiều người quan ngại bởi các biến chứng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp bên ngoài như môi thâm, xỉn răng mà còn tác động nguy hiểm tới sức khỏe như ngộ độc cấp, rối loạn về ngôn ngữ, hành vi và trí tuệ… Những vấn đề này đã được cảnh bảo bằng khảo sát cụ thể trong chuyên mục “Sống an toàn: Tác hại của son môi chứa chì – những điều bạn nên biết” thuộc Đài truyền hình Hà Nội 1 (xem đầy đủ chương trình tại ĐÂY). Chương trình đã mang đến những kiến thức rất thực tế về son môi, cùng với đó là cách nhận biết son chứa hàm lượng chì ở mức độ nguy hiểm và gợi ý về lựa chọn son an toàn.Theo đó, phái đẹp nên tham khảo các loại son có nguồn gốc chiết xuất thiên nhiên vừa lên màu đẹp vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe. Một gợi ý từ Chuyên mục chính là dòng son từ thương hiệu Hàn Quốc Heynature. Giữa rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm có mặt tại Việt nam, Heynature đã may mắn và vinh dự được Đài truyền hình Hà Nội lựa chọn là đơn vị đồng hành không chỉ bởi sản phẩm xuất phát từ nguyên liệu tự nhiên lành tính, mà còn từ phương châm chăm sóc sắc đẹp cũng chính là chăm sóc sức khỏe.


                 


Theo như Bà Ha Eun Young, Đại diện Heynature Hàn Quốc chia dẻ trong “Sống an toàn”: Chì trong son môi có tác dụng giúp cho son môi lâu trôi, bền màu. Tuy nhiên chị em cũng không cần quá lo lắng bởi chì là một khoáng chất tự nhiên, nếu son môi mang một tỉ lệ đạt chuẩn và được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên an toàn thì không ảnh hưởng tới sức khỏe. Với son môi Heynature, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Đó cùng chính là lí do các dòng son Heynature như Son 2 màu Dual Color Lipstick, Son dòng Intense Color Lipstick… rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Singapore, Indonedsia, New Zealand…


Thương hiệu mỹ phẩm Heynature chính thức được ra mắt và có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 28/4/2018 với mong muốn mang đến một dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp, đảm bảo an toàn chất lượng. Sự tin tưởng của Đài Truyền hình Hà Nôi cùng các đơn vị truyền thông chính là động lực để Heynature phát triển hơn nữa, không ngừng nỗ lực để luôn là người bạn đồng hành của những tín đồ làm đẹp Việt.

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN