Tips tạo lớp nền căng bóng - không khô mốc mà các makeup-artists cứ "cố giấu"

Nếu các nàng vẫn luôn xuýt xoa hâm mộ làn da láng mịn, căng bóng và trắng sáng như sứ của những ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc hoặc hay gặp phải tình trạng da khi đánh nền cứ mốc mốc xấu xí thì đây chính là một "thủ thuật" nhỏ mà “có võ” không nên bỏ qua đâu!


Kem tán nền các loại bao gồm kem nền (foundation) hoặc kem BB (BB cream) là loại mỹ phẩm phổ biến rất cần thiết sử dụng mỗi ngày để có một diện mạo hoàn hảo hơn. Trong khi đó, kem dưỡng cũng là một sản phẩm "must-have-item" ai cũng có để cấp ẩm, khắc phục các vấn đề da thường gặp như sạm màu, kém mịn màng, thiếu săn chắc... Tuy nhiên, lại không nhiều người biết cách tận dụng toàn bộ "sức mạnh" của chúng cùng nhau. 


Các chuyên gia trang điểm hàng đầu đã kết hợp 2 sản phẩm quen thuộc này theo tỉ lện kem dưỡng - kem nền là 1:3 để tạo ra một hỗn hợp cho làn da láng mịn, không tì vết, không khô mốc. Nếu nói rằng đây là hỗn hợp với tác dụng “thần thánh” thì cũng chẳng có gì sai. Mang chức năng dưỡng và bảo vệ làn da, kem dưỡng khi trộn với kem nền sẽ giúp kem nền trở nên ẩm mượt hơn bởi sự xuất hiện của thành phần dưỡng ẩm trong sản phẩm nên sẽ khiến lớp nền mịn màng, hạn chế tối đa mốc da (cakey) khi đánh phấn. Đồng thời, vẫn duy trì độ che phủ tương đối, dễ dàng xóa bỏ các khuyết điểm trên khuôn mặt, đem đến một lớp trang điểm căng bóng như phủ sương. Bên cạnh đó, chất dưỡng ẩm còn hỗ trợ điều chỉnh sắc độ, khiến kem trang điểm tiệp với màu da bạn, nâng cao cảm nhận thẩm mỹ, tự nhiên hơn bội phần. Có thể nói, bên cạnh những phương pháp chăm sóc da đặc biệt cho thời điểm này thu - đông hay giao mùa, biện pháp này chính là bí quyết hoàn hảo giúp bạn che giấu và khắc phục những vấn đề khô mốc của da.Nếu muốn áp dụng mà chưa biết nên dùng sản phẩm nào thì tham khảo ngay Gel dưỡng ẩm trắng da Aqua Brightening Gel và Kem BB che khuyết điểm thảo dược Hey-pop Herbal BB Cream. Sản phẩm hiện có sẵn tại showroom Heynature - 87 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội. 


Heynature hy vọng rằng mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn "phù phép" cho làn da mình chỉ với bước tán kem nền quen thuộc.

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN