Cập nhật nhanh 3 cách xóa nếp nhăn vùng mắt cực hiệu quả cho cô nàng văn phòng

Vùng da quanh mắt mỏng, yếu, có thể khiến bạn thật trẻ trung hoặc trông già trước tuổi Do đó, việc xóa nếp nhăn vùng mắt cũng chính là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều quan tâm của phái đẹp nhỉ, nhất là những cô nàng văn phòng thường xuyên sử dụng máy tính! Để Heynature cập nhật nhanh cho các nàng 3 cách cực dễ - cực nhanh - cực kì hiệu quả nhé!

1. Xóa nếp nhăn vùng mắt với những nguyên liệu thiên nhiên Để xóa nếp nhắn xung quanh mắt, hãy đặt 2 túi trà đã sử dụng vào ngăn mát 15 phút rồi đắp lên vùng mắt 2-3 lần/tuần. Bạn cũng có thể dùng bông cotton thấm nước dứa ép (chứa bromelain giảm hình thành nếp nhăn) thoa lên vùng mắt

2. Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng tinh chất đặc trị mỗi ngày Sau 30 tuổi, phương pháp sử dụng tinh chất đặc trị, serum dưỡng da mới có thể chống lão hoá da, cải thiện được nếp nhăn. Bạn hãy đặc biệt lưu ý một số thành phần có tác dụng đáng kể để làm phẳng rãnh nhắn như: Hyaluronic Acid, Matrixyl 3000, Peptides...

3. Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng mátxa khi giải lao giữa giờ làm việc Cứ sau mỗi 2-3 giờ ngồi làm việc, hãy dành ra 5-10 phút nghỉ ngơi để đôi mắt bạn được thư giãn. Bạn có thể thực hiện một vào động tác mátxa đơn giản như mátxa tròn quanh vùng mắt là chính cách tốt nhất giúp bạn lưu thông máu, kích thích hoạt động của các mô giúp giảm nếp nhăn, chống lại sự mệt mỏi đồng thời cải thiện quầng thâm và bọng mắt.


Với những chia sẻ từ Heynature trên đây, chắc hẳn bạn đã biết làm thế nào để “xóa tan” nếp nhăn vùng mắt thật hiệu quả rồi, hy vọng bạn sẽ sớm lấy lại sự tươi trẻ với đôi mắt thật cuốn hút bạn nhé!

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN