Chuyên gia hàng đầu bật mí cách 'Double cleansing' cực chuẩn cho làn da đẹp không tì vết

Các bước "làm sạch kép" - "double cleansing" đúng cách được từ chuyên gia chăm sóc da hàng đầu bật mí đấy!


Như chúng ta đã biết, “chỉ dầu mới có thể hòa tan dầu” là cơ chế hoạt động làm sạch tối ưu nhất, do đó, phương pháp "Double cleansing" đang chiếm được trọn vẹn thuỷ chung của rất nhiều tín đồ làm đẹp. Đây là phương pháp làm sạch kép bắt nguồn từ Nhật Bản, bao gồm việc sử dụng dầu tẩy trang trước tiên ngay cả khi bạn có trang điểm hay không, sau đó làm sạch sâu với sữa rửa mặt.


Tuy nhiên, để dầu tẩy trang có thể phát huy tối đa “sức mạnh”, ngoài lưu ý thành phần lành tính còn cần tuân theo quy tắc "nghiêm ngặt" về làm sạch nữa đó! Cùng kiểm tra xem chúng mình đã làm đúng và đủ bước chưa với hướng dẫn dưới đây từ các chuyên gia Heynature nhé!


Một sản phẩm mà Heynature gợi ý cho các nàng chính là DẦU TẨY TRANG TINH KHIẾT TỰ NHIÊN Pure&Natural Cleansing Oil nha! Đây là một loại dầu mang thành phần đơn giản lành tính từ gần 10 loại dầu khác nhau như dầu olive, dầu gạo lứt, dầu hạt nho... lại không hề gây kích ứng da và dễ nhũ hoá! Thực sự là một sản phẩm lý tưởng dù bạn mang gốc da dầu, khô hay nhạy cảm. 


Vậy đó, có đến 4 bước khi sử dụng dầu tẩy trang, lúc đầu có vẻ thấy hơi mất thời gian, nhưng cố lên, chỉ 1 vài buổi là bạn sẽ quen ngay thôi, bù lại tác dụng thì cực kì tuyệt vời đấy nhé! 

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN